Chính Sách Đổi & Trả Hàng:

Điều kiện trả hàng:

Chính Sách Đổi & Trả Hàng

Để hàng hóa đủ điều kiện đổi trả, vui lòng đảm bảo rằng:

  • Hàng hóa đã được mua trong 30 ngày qua
  • Hàng hóa còn nguyên bao bì

Các hàng hóa sau không được trả lại:

  • Việc cung cấp hàng hóa được thực hiện theo thông số đo kỹ thuật của bạn hoặc được cá nhân hóa rõ ràng.
  • Việc cung cấp hàng hóa mà theo bản chất của chúng không phù hợp để trả lại, ví dụ như hàng hóa hư hỏng nhanh chóng hoặc đã hết hạn sử dụng.
  • Việc cung cấp hàng hóa không phù hợp để trả lại vì lý do bảo vệ sức khỏe hoặc vệ sinh và không được niêm phong sau khi giao hàng.
  • Việc cung cấp hàng hóa, sau khi giao hàng, theo bản chất của chúng, không thể tách rời với các mặt hàng khác.

Chúng tôi có quyền từ chối trả lại bất kỳ hàng hóa nào không đáp ứng các điều kiện hoàn trả nêu trên theo quyết định riêng của chúng tôi.

Trả Lại Hàng Hóa

Bạn chịu trách nhiệm về chi phí và rủi ro khi trả lại hàng cho chúng tôi. Bạn hãy gửi hàng theo địa chỉ sau:

tratienvua.com

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển trở lại. Do đó, chúng tôi đề xuất một dịch vụ thư được bảo hiểm và có thể theo dõi. Chúng tôi không thể hoàn lại tiền nếu không nhận được hàng thực tế hoặc bằng chứng về việc trả lại hàng đã nhận.

Quà tặng:

Nếu hàng hóa được đánh dấu là quà tặng khi mua và sau đó được vận chuyển trực tiếp đến bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của mình. Sau khi nhận được sản phẩm trả lại, một phiếu quà tặng sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện.

Nếu hàng hóa không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã chuyển đơn hàng đến chính họ để tặng cho bạn sau đó, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng quà.

Liên Hệ Chúng Tôi:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính Sách Trả Hàng & Hoàn Tiền của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail cskh@tratienvua.com